BỜ TÂY HOA KỲ (LOS ANGELES - HOLLYWOOD - UNIVERSAL STUDIO - LAS VEGAS - HOOVER DAM) 7N6Đ

Hành trình: 7 Ngày 6 Đêm
Phương tiện:
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Mỹ

Hoa Kỳ - quốc gia đa văn hóa, nơi sinh sống của nhiều nhóm dân cư đa dạng về chủng tộc, truyền thống và giá trị. Nhịp sống năng động của đất nước quy tụ nhân tài, nhiều cảnh quan phong phú và các điểm giải trí quy mô hoành tráng bậc nhất là điểm đến lý tưởng dành cho du khách khắp nơi. Chuyến du lịch bờ Tây Hoa Kỳ mà Fiditour giới thiệu cùng Quý du khách sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều thú vị. Bạn sẽ thật sự hài lòng khi mang về cho chính mình hay người thân những sản phẩm thẩm mỹ và chất lượng cao tại thị trường mua sắm tốt nhất này.

GIÁ BAO GỒM:
·        Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường 2 nước + phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu (có thể thay đổi thay đổi vào thời điểm xuất vé).
·        Lệ phí phỏng vấn visa Mỹ (phí không hoàn lại)
·        Khách sạn 03 sao tiêu chuẩn phòng hai hoặc phòng ba (nếu lẻ 01 khách). Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ.
·        Bảo hiểm du lịch, ăn uống, vận chuyển, hướng dẫn viên , vé tham quan theo chương trình.
KHÔNG BAO GỒM:
·        Hộ chiếu, xe vận chuyển ngoài chương trình
·        Tiền điện thoại, giặt ủi, cước hành lý quá qui định, lệ phí chụp ảnh tại các điểm tham quan.
·        Các chương trình tạp kỹ tự chọn: Le Rêve, Show O, Jubilee show,…
· Tiền bồi dưỡng (Tips) cho hướng dẫn viên, tài xế: 6 USD/khách/ngày.
·        Tiền Tip cho phục vụ phòng, khuân vác, điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong khách sạn và chi phí sinh hoạt riêng,…
ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR: Sau khi đăng ký tour, nếu Quý khách thông báo hủy tour:
· Trước khởi hành 21-15 ngày làm việc:   50% giá trị tour.
· Trước khởi hành 14 ngày làm việc:         100% giá trị tour.
(Các ngày trên chỉ tính theo ngày làm việc)
MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý:
·        Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
·        Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không báo trước cho Quý khách.
·        Thứ tự các điểm tham quan trong trương trình trong một số trường hợp có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
·        Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng mang theo passport (hộ chiếu) còn thời hạn 08 tháng kể từ ngày đi.
·        Quý khách đặt cọc 20.000.000 VNĐ/khách ngay khi nộp hồ sơ.
·        Trong trường hợp không đủ đoàn 10 khách hoặc đã đủ nhưng khách không đạt visa thì 2 bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn. Nếu Quý khách không đồng ý giá trên, Quý khách có thể chuyển sang tour kế tiếp nhưng không quá 02 lần. Nếu Quý khách không đồng ý chuyển sang các tour kế tiếp, Quý khách vui lòng đóng 5.000.000 VNĐ/khách (bao gồm visa và phí dịch vụ).
·        Trong trường hợp Quý khách không đạt visa, Quý khách vui lòng đóng 5.000.000 VNĐ/khách
(bao gồm visa và phí dịch vụ).
·        Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại thì trách nhiệm không thuộc về phía Fiditour.
·        Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..và tour không thể thực hiện tiếp tục được, Fiditour sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
NHỮNG HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA MỸ
1.      1 ảnh hoặc file ảnh 5x5 (nền trắng).
2.      Hộ chiếu: bản chính, còn hiệu lực ít nhất 8 tháng kể từ ngày dự định đến Mỹ. Nếu là hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, thì phải kèm theo bản chính công hàm ngoại giao.
3.      Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn).
4.      Chứng minh việc làm: thư xác nhận việc làm từ cơ quan làm việc phải có ghi rõ chức vụ, hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác, Bảng lương hoặc bản chi tiết nhận lương, Nếu nhận lương qua ngân hàng.
5.      Tài chính: Sổ tiết kiệm từ 300.000.000 VNĐ trở lên, chủ quyền nhà đất.
6.      Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP FIDITOUR
CN: 130 Trần Quang Khải,P.Tân Định,Q1,Tp.HCM
TEL: 028 39 14 5555

(028) 3914 5555