Banner

Cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 10 km về phía Tây, khu du lịch sinh thái mang vẻ đẹp đậm chất thiên nhiên với núi rừng bao quanh. Nơi đây là điểm đến du lịch nổi tiếng ở phố núi, có cảnh sắc gần gũi, dân dã.

Với diện tích khoảng 2 ha, bao gồm hồ và lan rừng, khu du lịch mang trong mình nhiều cảnh đẹp hoang sơ mà huyền bí. Bước qua cánh cổng đi vào bên trong, bạn sẽ được cập nhật bảng chỉ đường, bởi ở đây các địa điểm vui chơi được bố trí theo từng khu vực khác nhau.

Chiều lòng các tín đồ "sống ảo", khu du lịch bố trí nhiều góc check-in sống động như cầu treo, hình nộm, bánh xe đủ màu... Trong đó tiểu cảnh xích đu tổ kén là mô hình "ăn điểm" nhất trong lòng giới trẻ.

Chỉ cần đầu tư trang phục nổi bật, dù tạo dáng ngồi hay nằm trên chiếc xích đu, bạn đều thu về ảnh chất lừ, như lạc vào xứ sở Bali xinh đẹp. Tuy nhiên, trên nhiều diễn đàn du lịch, du khách đánh giá những mô hình này chỉ lên hình đẹp, sự thật khá bình thường, không có gì nổi bật. Bên cạnh đó, giới trẻ lạm dụng công nghệ chỉnh ảnh quá đà, khiến khung cảnh ở đây khác xa so với thực tế.

 

Giá vé vào cổng là 25.000 đồng/người. Khi đến thăm Troh Bư, bạn có thể đi theo nhóm đông người và ở lại khu nhà sàn hoặc thuê lều với giá từ 120.000-300.000 đồng. Bên cạnh đó, ở đây còn một số dịch vụ khác như chụp hình cưới, thuê võng chiếu, bếp lò… Ngoài ra, có thể mang theo đồ ăn hoặc gọi thêm các món đặc sản như cơm lam, gà rừng. Lưu ý, bạn nên dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi rời khỏi đây.

SHARE
Bình luận

Nhập bình luận

(028) 3914 5555