Banner

Nằm giữa Ấn Độ Dương, Maldives được tạo thành từ 1.190 đảo san hô nằm trải dài trên 90.000 km2 với 90% diện tích bề mặt là nước biển. 

Quần đảo có lịch sử 3.000 năm tuổi này là thiên đường nghỉ dưỡng với biển xanh màu ngọc bích trong vắt đầy quyến rũ, những bãi cát trắng mịn trải dài, những dãy san hô tuyệt sắc và hệ sinh thái đa dạng cùng bầu không khí trong lànhTừng bãi cạn san hô hình tròn trải đều trên mặt biển màu xanh ngọc, những cụm bungalow tạo thành đường cong duyên dáng được xây nổi trên mặt biển, xen kẽ là chiếc cầu tàu trắng phau nằm cong cong nương theo làn nước… là điểm nhấn khó quên của Maldives.

Một ngày ở Maldives, bạn có thể tắm biển và lặn xuống làn nước trong xanh, khám phá cuộc sống tại đại dương với rùa xanh, cá mập trắng và các loại cá rực rỡ sắc màu giữa các vỉa đá ngầm. Biển nơi đây có ba sắc xanh: sáng và trong như ngọc lục bảo ở vùng nước nông, xanh đậm sâu thẳm ở rìa của san hô và xanh tím huyền ảo phía đại dương xa. Hoặc có thể đi dạo dọc các đảo san hô, sải bước trên bờ cát trắng mịn được bồi đắp bởi trăm ngàn vụn san hô, chiêm ngưỡng cá heo ngụp lặn phì nước giữa đại dương mênh mông.

Đặc biệt hơn, bạn có thể dạo quanh thành phố bằng thủy phi cơ độc đáo, thỏa sức ngắm nhìn thành phố với những công trình kiến trúc nguy nga, đồ sộ như đền thờ hồi giáo Male, công viên Sultan Park, nhà thờ Hukuru Miskiiy…

Giữa Ấn Độ Dương, ở nơi nước biển trong xanh chưa từng thấy, cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thanh bình cùng nhưng người yêu thương…  là trải nghiệm mang lại cảm giác thư giãn rất khác khi bạn đến Maldives.

Tham khảo tour tại đây: http://bit.ly/2mfQtd6

SHARE
148 Bình luận

Nhập bình luận

(028) 3914 5555