Banner

Sáng 5/9, Hội chợ Du lịch quốc tế TP. HCM (ITE HCMC) lần thứ 15 với chủ đề “Cửa ngõ du lịch châu Á” đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7.  

Ngay sau lễ khai mạc, gian hàng D10 của Công ty Cổ phần Fiditour chính thức mở cửa đón tiếp các đối tác và khách hàng ghé tham quan, mua tour. Với chủ đề “Du hành tương lai - Nhận ngay ưu đãi”, tại Gian hàng D10 đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm và ghé thăm của hàng ngàn khách tham quan. 

Trong ngày đầu diễn ra sự kiện, Fiditour đã có nhiều cuộc gặp gỡ với các đối tác trong và ngoài nước nhằm phát triển quan hệ hợp tác, đồng thời giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng với những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Hội chợ Du lịch ITE.

Hội chợ ITE 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 7/9. Fiditour tiếp tục tặng hàng ngàn voucher du lịch với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng cho khách ghé tham quan tại gian hàng D10, cùng rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác. Mua voucher khách sạn với ưu đãi giá sốc, và nhận các quà tặng chất lượng khi tham gia tương tác tại gian hàng.

ITE HCMC năm nay có sự tham gia của hơn 250 khách hàng quốc tế, 39 báo chí quốc tế, hơn 300 gian hàng bao gồm các tổ chức du lịch quốc gia, công ty lữ hành, hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng... từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ và 45 tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Một vài hình ảnh tại gian hàng Fiditour trong ngày khai mạc:

 

SHARE
151 Bình luận

Nhập bình luận

(028) 3914 5555