Banner

Tiết trời Pleiku mưa dầm từ ngày hôm trước, đi lại khó khăn, nhưng ban tổ chức chương trình cùng bà con bệnh nhân vẫn hăng hái hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực cho chương trình.

Ảnh hoạt động trong chương trình

Bác sĩ đang điều trị mắt cho bệnh nhân

Ngoài việc được thăm khám và mổ mắt miễn phí, bệnh nhân còn được trao quà tặng từ nhà tài trợ và các tấm lòng hảo tâm khác.

Trao quà cho bệnh nhân

Bác sĩ Nguyễn đang khám cho bé Nay Hcha.

Cháu Nay Hcha 4 tuổi, huyện Krong pa mắc căn bệnh hiểm nghèo đã được hỗ trợ từ các nhà hảo tâm trong thời gian gần đây, cũng được khám mắt và hỗ trợ tiền mặt từ nhà trợ trong chương trình này.

Chia sẻ cảm xúc sau khi phẫu thuật, nhiều bệnh nhân đã không kiềm được xúc động khi gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, đã giúp cho bệnh nhân tìm lại được ánh sáng sau nhiều năm bị mờ mắt. Tính đến hiện tại, Công ty Cổ phần Fiditour & Cicilia hotel group đã hỗ trợ hơn 900 ca bệnh nhân  gặp vấn đề mắt.

Bệnh nhân sau ca phẩu thuật mắt

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, song song với hoạt động kinh doanh hiệu quả, Fiditour & Cicila group luôn hướng đến hoạt động cộng đồng và môi trường bằng các chương trình thiết thực: tài trợ xe lăn cho cho người khuyết tật, hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học, xây nhà tình nghĩa, hỗ trợ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, xây cầu hỗ trợ đi lại cho các xã gặp khó khăn lưu thông, quỹ từ thiện “Gắn kết yêu thương”…

 

SHARE
Bình luận

Nhập bình luận

(028) 3914 5555